Công Trình Tòa Nhà VIễn Đông

Công Trình Tòa Nhà VIễn Đông

Posted by vietbai 27/12/2023 0 Comment(s) Công Trình văn phòng & Shop,

Tọa lạc trên đường Phan Tôn, tòa nhà Viễn Đông có vị trí nổi bật nằm gần các tuyến đường lớn và quan trọng. Vì điều kiện nổi bật đó mà Văn phòng này dù là không gian cho thuê thì vẫn được chú trọng về mặt an ninh.
Khảo sát vị trí lắp đặt camera lý tưởng cho quý khách hàng là điều kiện đủ mà Minh Anh luôn chú trọng nhằm giúp quý khách hàng có những góc nhìn chất lượng nhất.
Từ các góc nhìn bao quát toàn bộ văn phòng, quý khách có thể yên tâm quan sát tình hình văn phòng – nơi làm việc của mình thông qua hệ thống camera xoayMinhAnhTechnology vừa mới hoàn thành cho quý khách.

Bởi vì hệ thống camera có thể tháo từ vị trí này và lắp đặt ở vị trí khác mà quý khách không cần lo ngại hay trăn trở về khả năng chỉ dùng được 1 lần hoặc bị cố định tài sản ở 1 vị trí cho thuê. Camera cũng giống như bất cứ vật hữu hình trong văn phòng của bạn, đều có thể di chuyển và hơn nữa là còn có thể tái sử dụng.


Với sự tư vấn trước khi thi công về vấn đề lắp đặt camera wifi loại nào tốt nhất, Tòa nhà Viễn Đông đã lựa chọn dòng  Camera wifi Ezviz C6N – là dòng camera wifi phổ biến hiện nay trên thị trường để lắp đặt cho văn phòng.


Minh Anh Technology cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp Dịch vụ lắp đặt camera
Quá trình sử dụng camera quan sát tình hình nơi làm việc của quý khách sẽ luôn có sự hỗ trợ về mặt online và kỹ thuật bất cứ lúc nào hệ thống có vấn đề.
Hotline 028.377.532.57 hân hạnh đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng

Write a Comment