CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

CTY TNHH KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ MINH ANH xin gửi tới quý khách chính sách đổi trả hàng như sau:

  • Những hàng hóa được thay thế mới, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai vật liệu, số lượng, chủng loại… so với yêu cầu trong đơn đặt hàng.
  • Những sản phẩm đổi lại có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo yêu cầu nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai kích thước, chủng loại…, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí đổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển và các chi phí khác.
  • Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng sẽ không được công ty chúng tôi đổi lại.
  • Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Quá thời gian 03 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi không giải quyết các vấn đề khiếu nại liên quan đến hàng hóa (thiếu hụt, lỗi liên quan đến hình dáng, bề mặt sản phẩm…).
  • Những sản phẩm có sai khác so với hợp đồng sẽ được chúng tôi thông báo bằng văn bản và khách hàng xác nhận văn bản này như là sự đồng ý hoặc không đồng ý. Việc xác nhận văn bản này được xem là một phần phụ lục hợp đồng.